Mê li với Văn phòng Youtube của Google tại Tokyo

Google thổi những làn gió với về việc thiết kế không gian cho các văn phòng của mình tại các nước. Mỗi văn phòng được thiết kế cho các công ty con là một tác phẩm nghệ thuật mà người ta cứ mãi ngắm nhìn không thôi. Thiết kế nội thất 247 gửi tới bạn mẫu thiết kế văn phòng Youtube của Google tại Tokyo.

Mẫu thiết kế này chỉ cần nhìn thoáng qua được thiết kế để tạo không gian cho cảm hứng làm việc. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một ý tưởng độc đáo, thỏa sức sáng tạo khi ở trong những không gian như vậy.

noi-that-van-phong-dep (1)

 

Du khách đến với Google văn phòng Tokyo ngay lập tức có thể thấy phong cách thiết kế nội thất đơn giản nhưng vui tươi của nó với thảm xanh bắt chước cỏ. Một bức tượng nhỏ của các linh vật Android chào đón du khách và thông báo họ đang hòa nhập đến những giai điệu tổng thể của không gian.

thiet-ke-noi-that-van-phong-google-o-tokyo (3) thiet-ke-noi-that-van-phong-google-o-tokyo (4) thiet-ke-noi-that-van-phong-google-o-tokyo (5)

Chỉ vì Google đã bắt đầu ở Mỹ không có nghĩa là họ sẽ bỏ qua những không gian riêng của Nhật trong việc tạo ra văn phòng này.

thiet-ke-noi-that-van-phong-google-o-tokyo (6) thiet-ke-noi-that-van-phong-google-o-tokyo (7) van-phong-youtube-o-nhat-ban (1) van-phong-youtube-o-nhat-ban (2) van-phong-youtube-o-nhat-ban (3) van-phong-youtube-o-nhat-ban (4)
van-phong-youtube-o-nhat-ban (6) van-phong-youtube-o-tokyo (1)

Mặc dù thuộc sở hữu của Google, các văn phòng YouTube Tokyo có phong cách độc đáo của riêng mình. Thay vì kéo trong mầu trắng sáng và màu sắc chính của logo Google, văn phòng này sử dụng nhiều màu đen, trắng, và mang tính biểu tượng màu đỏ trên YouTube.

van-phong-youtube-o-tokyo (2) van-phong-youtube-o-tokyo (3) van-phong-youtube-o-tokyo (4) van-phong-youtube-o-tokyo (5) noi-that-van-phong-dep (2) noi-that-van-phong-dep (3)

Phòng họp này có đệm sàn và bàn thấp theo phong cách truyền thống Nhật Bản, nhưng vẫn kết hợp các chủ đề Android phổ biến và một chiết trung màu sắc chương trình thếp hấp dẫn.

noi-that-van-phong-dep (4) noi-that-van-phong-dep (5) noi-that-van-phong-dep (6) noi-that-van-phong-dep (7) noi-that-van-phong-dep (8) noi-that-van-phong-dep (9) noi-that-van-phong-dep (10) noi-that-van-phong-dep (11) noi-that-van-phong-dep (12) thiet-ke-noi-that-van-phong-google-o-tokyo (1) thiet-ke-noi-that-van-phong-google-o-tokyo (2)

Một tính năng phổ biến trong văn phòng công nghệ là không gian dành riêng cho giải trí.

van-phong-youtube-o-nhat-ban (5)

Không có vấn đề bao nhiêu thời gian Google hay YouTube nhân viên dành tại nơi làm việc, điều quan trọng là không quên thành phố thật sự ngoạn mục, nơi vẫn còn những văn phòng vui tươi. Với một cái nhìn hoàn hảo của tới mọi nơi trong thành phố Tokyo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *