Phòng ngủ trẻ em – Mẫu phòng ngủ đẹp cho con trai

Trang tin trang trí nhà đẹp giới thiệu tới bạn một thiết kế phòng ngủ cho bé trai đầy mầu sắc. Mẫu thiết kế này được sử dụng 2 tông màu chủ đạo là vàng xanh. Kết hợp nền mầu trắng tạo căn phòng đa mầu sắc hơn.

Trang trí phòng ngủ đẹp những năm gần đây được quan tâm bởi nhiều gia chủ. Dưới đây là một thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai theo phong cách hiện đại. Sử dụng chất  liệu gỗ công nghiệp đa mầu sắc giúp căn phòng cuốn hút hơn.

phong-ngu-con-trai-dep (1)

Mẫu phòng ngủ con trai đẹp

phong-ngu-con-trai-dep (2)
Trang trí phòng ngủ cho con trai làm sao cho đẹp?

 

Đây là phòng ngủ có diện tích rộng. Nó không phù hợp với các căn hộ có diện tích nhỏ. Nhưng bạn có thể tham khảo để lấy ý tưởng trang trí cho nhà mình.

phong-ngu-tre-em-dep (1)
Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp sang trọng.
phong-ngu-tre-em-dep (2)
Nội thất phòng ngủ con trai đẹp.

Chúng tôi sẽ còn đưa ra nhiều thiết kế nội thất cho các căn hộ diện tích lớn. Nhưng bạn có thể xem các mẫu thiết kế nội thất cho nhà diện tích nhỏ

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-dep (2)
Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em với cách thiết kế độc đáo.

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-dep (1)

Đây chính là phòng ngủ của chị Giang và các bé của chị. Phòng ngủ của chị với sự kết hợp của 3 màu chủ đạo là trắng, vàng, xanh vì vậy mà khi ta nhìn vào phòng có cảm giác rất tươi trẻ, sáng tạo, thích thú và bắt mắt. Phòng ngủ gồm có giường, tủ áo, bàn học, giá sách. Chỉ với những đồ vật hết sức quen thuộc với mỗi người nhưng nhờ vào sự sáng tạo của nhà thiết kế Dream House mà đã giúp chúng trở nên nổi bật không chỉ là đồ dùng mà nó còn giúp trang trí, giúp căn phòng trở nên thu hút, đẹp hơn. Dream House rất vui mừng vì đã giúp một phần xây dựng nên ngôi nhà của chị Giang. Còn các bạn nghĩ gì khi nhìn thấy phòng ngủ của chị Giang? 

Nguồn ảnh: Dream House.

Xem thêm các dự án nội thất của nội thất Art Home:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *