Thiết kế nội thất tân cổ điển tại chung cư Royal City

Mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển này được thiết kế bởi May Decor tại khu tổ hợp chung cư cao cấp Royal City. Thiết kế với phòng khách rộng lớn và nội thất đẳng cấp hoàng gia. 

Với những tín đồ tân cổ điển thích nội thất phong cách hoàng tộc thì đây là một thiết kế cho riêng họ. Mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển này được thực hiện bởi May Decor. Roche Art giới thiệu tới bạn một vài hình ảnh về nội thất tân cổ điển đẹp cho chung cư Royal City.

thiet-ke-noi-that-tan-co-dien
Mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp tại chung cư Royal City

Phòng khách được thiết kế liền sát phòng ăn. Với cách thiết kế này đủ để bạn cảm nhận được sự sang trọng trên mỗi sản phẩm nội thất. Các chi tiết tỉ mỉ các hình khối của nội thất tân cổ điển giúp bạn như lạc vào hoàng gia vua chúa ngày xưa.

noi-that-tan-co-dien-dep
Nội thất phòng ăn tân cổ điển đẹp cho chung cư

Phòng ăn với cách bày trí đơn giản nhưng không thể thiếu đi sự ấm cúng. Bàn ăn hoàng tộc trong nội thất tân cổ điển nhằm tôn vinh vị trí bạn ngồi.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-royal-city
Mẫu thiết kế nội thất đẹp cho chung cư Royal City
phong-ngu-tan-co-dien-dep
Phòng ngủ tân cổ điển với thiết kế độc đáo hiếm thấy trên thị trường.

Giường ngủ tân cổ điển nhiều chi tiết khó cho người làm nghề nội thất. Việc đục đẽo chạm trổ lên đó sẽ gặp nhiều khó khăn vì có rất nhiều chi tiết tỉ mỉ.

Bạn đã cùng Roche Art đi qua một thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp tại chung cư Royal City. Bạn có thể xem thêm các mẫu thiết kế nội thất khác phía dưới:

Bạn đã cùng RoCheArt đi hết một căn hộ. Bạn đã có ý tưởng thiết kế nội thất cho riêng mình chưa. Cần hỗ trợ tư vấn liên hệ:

Skype: Binhtrader468 Phone: 01669 688 468

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *